Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Vũ đình Blog

Khi nào thì nên thay đổi vị trí văn phòng?

June 9 2017, 08:14am

Posted by Huyền lee

Văn phòng của bạn quá nhỏ và bạn muốn rời đến một địa điểm mới hơn, có thể là một nơi tốt hơn do công ty hoặc doanh nghiệp bạn đang làm việc đang phát triển và mở rộng, hay chuyển đến một nơi nhỏ hơn do công ty bạn bị khủng khoảng kinh tế. Dù thế nào thì bạn cũng cần lưu ý những điều mà chúng tôi đưa ra dưới đây, nó sẽ hữu ích để làm cho văn phòng mới của bạn hợp phong thủy và giúp công việc làm ăn ngày một tốt hơn.

- Điều đầu tiên, bạn không nên can thiệp hay đưa ra những giải pháp nếu như thực sự chưa hiểu rõ vấn đề cần giải quyết. Nếu công ty của bạn đang làm ăn tốt, gặp thuận lợi nhưng bỗng một ngày, công ty rơi vào tình trạng suy sụp do những ảnh hưởng doanh thu, gặp trục trặc do khủng hoảng nhưng địa hình, môi trường xung quanh chưa có sự thay đổi đáng kể thì lúc đó, bạn hãy bình tĩnh, tìm hiểu rõ vấn đề rồi mới đưa ra những giải pháp cho bản thân và cho cả công ty.

- Công ty bạn bỗng dung gặp một khủng hoảng nào đó thì hãy đừng vội thay đổi điểm điểm văn phòng làm việc, hãy bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, có thể mọi thứ vấn đang tốt và trong tầm kiểm soát được, như vậy sẽ tiết kiệm nhiều chi phí. Việc thay đổi địa điểm làm việc không chỉ ảnh hưởng đến tài chinh mà chính bạn hay công ty bạn sẽ mất đi những hợp đồng có trị giá nhiều tỷ đồng vì việc đó.

vị trí văn phòng

- Không nên lựa chọn những địa điểm không có dân cư đông đúc để làm văn phòng như những khu đô thị mới hoặc những tòa nhà văn phòng vừa mới xây dựng, dân cư chưa quần tụ đông đúc, đường giao thông đi lại bất tiện vì như vậy, công ty bạn sẽ ít người biết đến, người ngoài nhìn vào sẽ không có mấy thiện cảm.

- Khi cần thiết thay đổi nhà ở, văn phòng làm việc, hãy ưu tiên chọn những nơi có môi trường khá đông đúc, thông thoáng, rộng rãi cho dù chi phí có đắt hơn những chỗ khác. Dù chi phí bạn phải bỏ ra để thuê sẽ đắt hơn nhiều lần mua chỗ khác như nếu đó là môi trường tốt thì trong tương lai, cả bạn và công ty bạn sẽ phát triển, thành đạt hơn trong sự nghiệp đưa được những quyết định kinh doanh đúng, thu về nhiều lợi nhuận.

- Trong thời kỳ khủng hoảng tài chính này, chúng ta rất khó nhận biết được ai là đối tác tiềm năng, ai là khoản nợ xấu, do vậy, hãy ưu tiên làm việc với những công ty có văn phòng làm việc, có không gian rộng rãi và đang được săn đón trên thị trường.

Comment on this post