Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Vũ đình Blog

Một gam màu mới cho không gian phòng khách – Màu Cam.

June 6 2017, 00:11am

Posted by Nhung Huyền Lê

Bạn muốn phòng khách của mình trở nên nổi bật những vẫn chưa tìm được màu sắc phù hợp cho căn phòng và nội thất? Nếu bạn vẫn còn đang đắn đó thì hãy thử tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Để có thể làm cho phòng khách của gia đình bạn trỏ nên nổi bật và thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người thì màu cam sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn nên suy nghĩ đến. Chỉ với một chút khéo léo, sự tinh tế và một vài tham khảo dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ có được một không gian hiện đại đan xen với nét truyền thống đầy phong cách.

Một gam màu mới cho không gian phòng khashc

Nếu những căn phòng bình thường là những thiết kế bao gồm không gian bếp, bàn uống nước với những gam màu như đen, trắng, đỏ thì với gam màu cam này, bạn cần sắp xếp lại không gian theo một hướng mới mẻ hơn. Một ý tưởng tuyệt vời mà chúng tôi nghĩ đó là phong cách thiết kế phòng khách theo kiểu vintage hoặc theo phong cách công nghiệp. Nó đơn giản đến nỗi, chỉ cần một chiếc ghê sofa màu cam và màu nâu cũng làm cho không gian ấy hiện lên.

Nhìn vào bức ảnh này, không ai có thể phủ nhận được vẻ đẹp của bức tường gạch men cùng những họa tiết zig zag màu cam này. Có thể nói, sắc cam kết hợp được với những gam màu trung tính là quá tuyệt vời, hơn nữa, chúng nằm ở ngay cạnh cửa sổ với kích thước vô cùng lớn, tạo nên một thể cân bằng giữa hình học đồ họa và bầu trời đầy nắng.

Bên cạnh đó, một bức tranh quá khổ màu cam được đưa vào trang trí cho căn phòng tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho người nhìn. Sắc màu cam được kết hợp hoàn hảo với sắc màu xám như bức tranh dưới đây tạo thành một tổng thể thống nhất đồng thời làm cho căn phòng thêm hiện đại hơn.

gia tăng thêm tính nghệ thuật cho bức tranh

Bao quanh những tác phẩm nghệ thuật là chiếc khung màu trắng, nhờ đó gia tăng thêm tính nghệ thuật cho bức tranh này. Còn gì tuyệt vời hơn khi bức tường này được phủ một lớp sơn nano màu tối, như vậy, chính sắc cam của bức tranh đột nhiên trở thành một màu chuyển tiếp cho bức tường sáng và tối, làm căn phòng nổi bật hơn.

Chúng ta đều biết rằng, để có thể thay đổi được cái nhìn cũng như thay đổi không gian của mình thì cách hiệu quả nhất, tốn ít chi phí nhất đó là thay đổi màu sơn. 1 căn phòng có thể sơn nhiều màu khác nhau, ở đây, bạn hãy cân nhắc xem nên sử dụng sơn một hay hai bức tường màu cam mà mình yêu thích. Dù bạn có lựa chọn ý tưởng nào thì chúng tôi tin rằng sự kết hợp ấy sẽ đem lại cho bạn cảm giác ấm áp trong một căn phòng hiện đại.

Comment on this post